top of page

Super Mommys Posparto

Público·12 Mommy Posparto

Tải và cài đặt Diablo Immortal trên PC và điện thoại Android/iOS nhanh chóng


Hướng dẫn download Diablo Immortal
Bạn là fan của dòng game hành động nhập vai Diablo? Bạn muốn trải nghiệm phiên bản mới nhất của tựa game này trên thiết bị di động hoặc máy tính? Bạn không biết cách tải và cài đặt Diablo Immortal tại Việt Nam? Nếu có, bạn hãy theo dõi bài viết này để được hướng dẫn chi tiết nhé.


Giới thiệu về Diablo Immortal
Là gì?
Diablo Immortal là một game miễn phí, thuộc thể loại hành động nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, được phát triển bởi Blizzard Entertainment và NetEase. Đây là một phiên bản di động trong loạt game Diablo, được đặt giữa các sự kiện của Diablo II và Diablo III.
hướng dẫn download diablo immortalCốt truyện và nhân vật
Diablo Immortal kể về câu chuyện chưa được tiết lộ giữa Diablo II và Diablo III, khi Thạch Thánh Bị Vỡ, một mảnh vỡ của Worldstone, đã làm biến đổi thế giới Sanctuary. Người chơi sẽ nhập vai vào một trong sáu lớp nhân vật mang tính biểu tượng của dòng game này, bao gồm Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard. Người chơi sẽ phải chiến đấu với các thế lực quỷ dữ, thu thập các vật phẩm huyền thoại và ngăn chặn kế hoạch hồi sinh của Lord of Terror.


Đặc điểm nổi bật
Diablo Immortal có nhiều đặc điểm nổi bật mà người chơi không nên bỏ qua, như:


 • Hệ thống chiến đấu nhanh nhạy, mượt mà và linh hoạt, phù hợp với thiết bị di động.khám phá, nhiều loại quái vật và nhiệm vụ thú vị.


 • Hệ thống PvP (người chơi chống lại người chơi) hấp dẫn, với nhiều chế độ và sân chơi khác nhau, như Chiến Trường, Chiến Đấu Hàng Ngày, Chiến Đấu Thế Giới và Chiến Đấu Bang Hội. • Hệ thống cộng đồng và giao tiếp tiện lợi, cho phép người chơi kết nối, hợp tác và giao lưu với nhau qua các tính năng như Bang Hội, Bảng Xếp Hạng, Chat và Thư. • Hệ thống tùy biến nhân vật đa dạng, cho phép người chơi thay đổi kỹ năng, trang bị, trang phục và thú cưỡi của nhân vật theo ý thích. • Hệ thống nâng cấp và phát triển nhân vật liên tục, cho phép người chơi khám phá các cấp độ mới, các kỹ năng mới và các vật phẩm mới.Cách download Diablo Immortal trên PC
Yêu cầu hệ thống
Để download Diablo Immortal trên PC, bạn cần có một máy tính đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau:


Yếu tốYêu cầu tối thiểuYêu cầu đề nghị


Hệ điều hànhWindows 7/8/10 64-bitWindows 10 64-bit


Bộ xử lýIntel Core i3-3250/AMD FX-4350Intel Core i5-9600K/AMD Ryzen 5 2600X


Bộ nhớ RAM4 GB8 GB


Card đồ họaNVIDIA GeForce GTX 660/AMD Radeon HD 7850NVIDIA GeForce GTX 1060/AMD Radeon RX 5500 XT


Dung lượng ổ cứng40 GB40 GB


Kết nối mạngBăng thông tối thiểu 5 MbpsBăng thông khuyến nghị 25 Mbps


Các bước thực hiện
Tải và cài đặt Battle.net
Battle.net là nền tảng chơi game trực tuyến của Blizzard Entertainment, cho phép bạn tải và chơi các game của hãng này, bao gồm Diablo Immortal. Bạn cần tải và cài đặt Battle.net trên PC của bạn theo các bước sau:


Vào trang web chính thức của Battle.net tại địa chỉ [


 • Nhấn vào nút Download for Windows để tải file cài đặt Battle.net. • Mở file cài đặt Battle.net và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình cài đặt. • Sau khi cài đặt xong, khởi động Battle.net trên PC của bạn.Để chơi Diablo Immortal trên PC, bạn cần có một tài khoản Battle.net. Nếu bạn chưa có, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới miễn phí trên trang web của Battle.net. Nếu bạn đã có, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Battle.net của bạn trên ứng dụng Battle.net trên PC của bạn.


Tải và cài đặt Diablo Immortal
Sau khi đăng nhập tài khoản Battle.net, bạn có thể tải và cài đặt Diablo Immortal trên PC của bạn theo các bước sau:


 • Trên ứng dụng Battle.net, chọn tab Games và tìm kiếm Diablo Immortal. • Nhấn vào nút Install để bắt đầu quá trình tải và cài đặt game. • Chờ cho quá trình tải và cài đặt hoàn tất. Bạn có thể theo dõi tiến trình tải và cài đặt trên ứng dụng Battle.net. • Sau khi tải và cài đặt xong, nhấn vào nút Play để khởi động game.Fake IP sang India để chơi game
Lưu ý rằng Diablo Immortal hiện chỉ được phát hành ở một số quốc gia nhất định, trong đó có India. Do đó, nếu bạn muốn chơi game tại Việt Nam, bạn cần fake IP sang India để tránh bị khóa tài khoản hoặc không thể vào game. Bạn có thể fake IP sang India bằng cách sử dụng một phần mềm VPN (mạng riêng ảo) nào đó, ví dụ như NordVPN, ExpressVPN, ProtonVPN, v.v. Bạn có thể làm theo các bước sau để fake IP sang India:


 • Tải và cài đặt một phần mềm VPN trên PC của bạn. Bạn có thể chọn một trong những phần mềm VPN được đề xuất ở trên hoặc tìm kiếm một phần mềm VPN khác trên Google. • Mở phần mềm VPN và chọn một máy chủ ở India để kết nối. • Kiểm tra lại IP của bạn trên trang web [ để xác nhận rằng bạn đã fake IP thành công. • Mở lại ứng dụng Battle.net và khởi động Diablo Immortal. Bạn sẽ thấy rằng bạn đã được kết nối với server ở India và có thể chơi game bình thường.Cách download Diablo Immortal trên Android/iOS
Yêu cầu thiết bị
Để download Diablo Immortal trên Android/iOS, bạn cần có một thiết bị di động đáp ứng các yêu cầu sau:


Cách tải và cài đặt Diablo Immortal trên máy tính PC


Hướng dẫn chơi Diablo Immortal trên điện thoại Android/iOS


Cấu hình chơi game Diablo Immortal trên smartphone


Code Diablo Immortal mới nhất 2022 và cách nhập code


Danh sách các lớp và kỹ năng nhân vật trong Diablo Immortal


Mẹo chơi Diablo Immortal tăng cấp nhanh nhất


Cách đăng ký trước Diablo Immortal để nhận quà miễn phí


Cách fake IP sang Úc hoặc Ấn Độ để chơi Diablo Immortal


Cách tạo tài khoản Battle.net để chơi Diablo Immortal


Cách sử dụng phần mềm Taptap để tải Diablo Immortal


Cách chuyển quốc gia/vùng trên App Store để tải Diablo Immortal


Cách tham gia các sự kiện và hoạt động trong Diablo Immortal


Cách mua và nạp tiền vào game Diablo Immortal


Cách liên kết tài khoản Facebook hoặc Google với Diablo Immortal


Cách chọn và thay đổi máy chủ trong Diablo Immortal


Cách tham gia các bang hội và kết bạn trong Diablo Immortal


Cách thực hiện các nhiệm vụ và thử thách trong Diablo Immortal


Cách lựa chọn và nâng cấp trang bị trong Diablo Immortal


Cách tùy biến nhân vật và phong cách chiến đấu trong Diablo Immortal


Cách sử dụng các vật phẩm hỗ trợ và bảo vệ trong Diablo Immortal


Cách khám phá các khu vực và bí mật trong Diablo Immortal


Cách chiến đấu với các quái vật và boss trong Diablo Immortal


Cách tham gia các trận đấu PvP và PvE trong Diablo Immortal


Cách kiếm được nhiều vàng và kim cương trong Diablo Immortal


Cách mở khóa các tính năng mới trong Diablo Immortal


Cách đổi tên nhân vật và giới tính trong Diablo Immortal


Cách xem thông tin chi tiết của nhân vật trong Diablo Immortal


Cách xem bảng xếp hạng và thống kê của người chơi trong Diablo Immortal


Cách gửi tin nhắn và chat voice trong Diablo Immortal


Cách báo lỗi và góp ý cho nhà phát hành của Diablo Immortal


Yếu tốAndroidiOS


Hệ điều hànhAndroid 5.0 trở lêniOS 12 trở lên


Bộ nhớ RAM2 GB trở lên2 GB trở lên


Dung lượng ổ cứng4 GB trở lên4 GB trở lên


Kết nối mạngBăng thông tối thiểu 5 MbpsBăng thông tối thiểu 5 Mbps


Các bước thực hiện
Tải và cài đặt Taptap trên Android
Taptap là một ứng dụng cửa hàng game trực tuyến, cho phép bạn tải và chơi các game mới nhất và nổi tiếng nhất, trong đó có Diablo Immortal. Bạn cần tải và cài đặt Taptap trên thiết bị Android của bạn theo các bước sau:


Vào trang web chính thức của Taptap tại địa chỉ [


 • Nhấn vào nút Download APK để tải file cài đặt Taptap. • Mở file cài đặt Taptap và làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn thành quá trình cài đặt. • Sau khi cài đặt xong, khởi động Taptap trên thiết bị Android của bạn.Tìm kiếm và tải Diablo Immortal trên Taptap
Sau khi khởi động Taptap, bạn có thể tìm kiếm và tải Diablo Immortal trên thiết bị Android của bạn theo các bước sau:


 • Trên ứng dụng Taptap, chọn tab Search và nhập từ khóa Diablo Immortal. • Nhấn vào kết quả tìm kiếm có tên Diablo Immortal (Early Access) và biểu tượng của game. • Nhấn vào nút Download để bắt đầu quá trình tải game. • Chờ cho quá trình tải hoàn tất. Bạn có thể theo dõi tiến trình tải trên ứng dụng Taptap. • Sau khi tải xong, nhấn vào nút Install để cài đặt game. • Sau khi cài đặt xong, nhấn vào nút Play để khởi động game.Chọn server và vào game
Lưu ý rằng Diablo Immortal hiện chỉ được phát hành ở một số quốc gia nhất định, trong đó có Úc. Do đó, nếu bạn muốn chơi game tại Việt Nam, bạn cần chọn server ở Úc để tránh bị khóa tài khoản hoặc không thể vào game. Bạn có thể chọn server ở Úc bằng cách làm theo các bước sau:


 • Sau khi khởi động game, bạn sẽ thấy một màn hình chọn server. Bạn hãy chọn server có tên Australia. • Nhấn vào nút Confirm để xác nhận lựa chọn của bạn. • Bạn sẽ được chuyển đến màn hình đăng nhập tài khoản Blizzard. Nếu bạn chưa có, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới miễn phí trên trang web của Blizzard. Nếu bạn đã có, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Blizzard của bạn trên game.Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ được chuyển đến màn hình chọn nhân vật. Bạn có thể chọn một trong sáu lớp nhân vật của game và tùy biến ngoại hình của nhân vật


Acerca de

¡Te damos la bienvenida al grupo! Puedes conectarte con otro...
bottom of page